Tin tức > Tin nổi bật

Call of Duty: Mobile Việt Nam bị game thủ chê tơi bời vì khó chơi – Game thủ vì ức chơi mà đập nát điện thoại

xvirion | 05/08/2020 13:29 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Call of Duty Mobile bị game thủ chê bai “khó ngắm, sấy hết băng đạn không được một mạng nào”

 Mới đây, Call of Duty đã lập một kỉ lục khủng bố vượt qua cả PUBG Mobile và Fortnite. Con số này thể hiện cài đặt của tất cả các phiên bản được phát hành bởi nhiều Nhà Phát Hành trên toàn cầu. Call of Duty Mobile phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, nơi nó đã chứng kiến ​​gần 45 triệu lượt tải xuống, tiếp theo là Ấn Độ và Brazil.

Thế nhưng, bom tấn này vẫn bị không ít game thủ Việt chê bai. Cụ thể hơn chính là mới gần đây, một người chơi đã cho rằng Call of Duty Mobile "Cái game Call of Duty khó ngắm. Xả hết băng đạn không **** được 1 mạng". Ngay lập tức, ý kiến này đã bị nhiều game thủ phản pháo. 

 "Ở đây anh em chúng tôi không chơi cái trò súng gì bắn cả đời cũng không giật nổi một lần nên chúng tôi thông cảm cho bạn!". Có người chơi thì lại cho rằng "1 là mạng lag. 2 là do chơi trò sơn súng tăng damage riết tưởng Call of Duty không cần aim".

 Và có lẽ cũng không khó để nhận ra rằng đây chính là một lời đá xoáy hướng đến các game thủ Free Fire là phần đông. Bởi lẽ, điểm đặc trưng của Free Fire đó chính là lối chơi không quá phức tạp và "hardcore" như nhiều sản phẩm game bắn súng cùng thể loại như Call of Duty Mobile.

 Đối với Call of Duty Mobile thì tựa game này được thiết kế tương đồng với phiên bản PC. Thế nhưng về lối chơi, cách kiểm soát độ giật, hệ thống súng… đều gần như được giữ nguyên bản để tạo nên nét chân thực trong chiến đấu. Vì vậy, việc làm quen với Call of Duty Mobile khó hơn so với Free Fire. 

 Call of Duty: Mobile Việt Nam tại thị trường game Việt cũng đã và đang dần khẳng định vị thế là một trong những tựa game bắn súng eSports chất lượng bậc nhất ở thời điểm hiện tại, bên cạnh PUBG Mobile và Free Fire. 

 Game thủ Call of Duty Mobile đập nát điện thoại vì cay cú, nhưng câu hỏi của cộng đồng mới là thứ xát muối vào nỗi đau

Call of Duty Mobile đã ra mắt được một thời gian cũng khá dài, và đồng thời cũng nhận lại nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Đây cũng là một game đồi hỏi kĩ năng phối hợp và kĩ năng sinh tồn của người chơi rất là cao. Thế nhưng với tính chất kịch tính, cường độ chiến đấu cao, Call of Duty Mobile dễ dàng nằm xuống hơn. 

 Đó chính là sự thú vị của tựa game này khi đưa game thủ vào một chiến trường nảy lửa, khốc liệt, đầy tính cạnh tranh, một mất một còn và đương nhiên là đôi khi rất… ức chế. Thế nhưng, mới gần đây, một game thủ bởi cay cú với đồng đội cũng như độ khó của game mà đập nát cả điện thoại. 

 Cứ ngỡ rằng cộng đồng sẽ thông cảm với hành động này, ngoài ra có những người "đồng nghiệp" Call of Duty Mobile lại đặt ra hàng loạt câu hỏi mà nếu chủ nhân của chiếc điện thoại này biết được thì chắc sẽ lại càng thêm đau lòng. 

 Bởi vì đối với họ game này là một game chiến thuật, kết hợp ĩ năng nghe và quan sát, còn kết hợp với đồng đội. Nếu muốn game này trở nên dễ đàng hợn thì không gì khác bắt buộc bản thân phải tự mình luyện tập. 

 Và tiếp theo chính là những câu bình luận như "điện thoại này của hãng nào" hay "vẫn may là điện thoại vẫn còn sống" hoặc "vẫn chạy bình thường được, máy trâu thế"… 

 Chưa một ai có thể rõ tác giả của "tác phẩm" này có thực sự là của game thủ Việt hay không? Nhưng với hành động này cũng đủ để thấy được sự tức giận và cay cú của người chơi khi thua trận trong Call of Duty Mobile. Một bức ảnh… biết nói.

 Call of Duty Mobile ở thời điểm hiện tại đang là một trong những tựa game bắn súng bậc nhất trên toàn cầu, Call of Duty Mobile đã tạo ra doanh thu hơn 327 triệu đô la trong tám tháng đầu tiên ra mắt. 

 Điều này càng chứng minh cho tất cả mọi người trong ngành công nghiệp game thấy rằng trò chơi này không phải là trò đùa. 

Bình luận