Tin tức > Tin nổi bật

Free Fire: Thêm 100.000 tài khoản hack bị cho bay màu – Gia đình đáng mơ ước của mọi game thủ

xvirion | 07/08/2020 16:07 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Thêm 100.000 tài khoản sử dụng hack bị Garena khóa vĩnh viễn

 Garena vào thời gian vừa qua đang dần có những biện pháp cứng rằng hơn để giải quyết vấn nạn hack/cheat trong Free Fire. Bằng những biện pháp như liên tục mở đợt quét hack, tăng mức phạt lên rất cao là khóa tài khoản vĩnh viễn, khóa cả IMEI thiết bị... 

 Và kết quả là đã có số lượng lớn tài tài khoản gian lận đã bị cho ra đảo vĩnh viễn. Đợt quét hack mới nhất diễn ra từ ngày 1-12/7 có hơn 100.000 tài khoản bị khóa. Điều này khiến cho rất nhiều người cảm thấy cùng hài lòng. Thế nhưng chưa bao giwof là đủ đối với số lượng người game lận trong game. 

 Tuy nhiên, dù Garena làm ráo riết như vậy nhưng lượng hacker trong Free Fire vẫn còn rất nhiều. Game thủ vẫn gặp hack liên tục mỗi khi chơi xếp hạng và hacker thực sự đã trở thành nỗi ám ảnh mỗi khi chơi xếp hạng trong Free Fire.

 "Garena cấm cứ cấm, hacker vẫn cứ hack"

 Game thủ này chia sẻ rằng chính những trải nghiệm bị hacker "bón hành" trong game gây bực bội và muốn trả đũa lại bằng việc hack. Xét về tâm lý học thì đây là hành động có thể hiểu được và tương đối "có lý". 

 Nhiều game thủ "phản dame" rằng đây chỉ là lý do biện hộ cho việc cố ý hack. Bởi khi sử dụng hack thì hacker sở hữu những khả năng siêu nhiên mà chẳng ai bì kịp. Có nhiều lý do để game thủ trở thành hacker, dù biết rằng sai nhưng vẫn cố chấp.

 Gia đình nhà người ta mà mọi game thủ đều ao ước là đây

 Game online dù đã được công nhận ít nhiều khi góp mặt trong các sự kiện thể thao lớn nhỏ trên thế giới thế nhưng thể thao điện tử vẫn luôn là một khái niệm rất xa vời đối với các bậc bề trên. Trong mắt rất nhiều phụ huynh, game vẫn bị coi là "trò vô bổ", "chất độc"...

 Thế nhưng mới đây tại sự kiện offline của cộng đồng Free Fire khu vực Hà Nội, đã xuất hiện "đội tuyển" khiến nhiều người phải trầm trồ. Cụ thể, thành viên gồm có 4 bố con, và điều này khiến cho không khí buổi offline trở nên đặc biệt hone. 

 Không khí của buổi offline đã sôi động nay lại còn tưng bừng hơn nữa với sự xuất hiện của gia đình thú vị này.

 Sau 4 ngày vất vả, rất tiếc khi gia đình nhỏ này không có được chiến thắng nào. Nhưng gia đình này đã làm rấ nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ và có lẽ đây chính là chiến tích lớn nhất mà họ có được. 

 Khi mà được cha mẹ ủng hộ cho đam mê vốn đã rất hạnh phúc rồi. Thế mà gia đình này còn may mắn hơn thế khi chính người bố cũng tham gia cùng với 3 anh em để tạo ra những kỷ niệm đẹp. Người mẹ thì luôn sát cánh, cổ vũ động viên, lưu lại những kỉ niệm cho cả nhà.

 Buổi offline đã thành công ngoài mong đợi có lẽ là do sự góp mặt của đội tuyển gia đình này.

 Phỏng vấn nhanh với "người đội trưởng" của gia đình, anh chia sẻ rằng 3 cậu bé đã chơi Free Fire từ khá lâu. Vừa qua đợt dịch Covid-19 khiến anh có nhiều thời gian để gần gũi với các con hơn.

 Cho nên là anh cùng các con đã có thời gian để chơi Free Fire cũng với nhau. Để thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ học tập của 3 cậu con trai, cả gia đình quyết định đi từ Quảng Ninh lên Hà Nội để cùng nhau tham gia sự kiện offline của Free Fire.

 "Các cháu cứ hoàn thành việc học thì chơi game rất là thoải mái", ông bố 3 con chia sẻ thêm.

 Được gia đình ủng hộ luôn là điều quan trọng đối với những game thủ dù chuyên hay không, lớn hay nhỏ. Dù chỉ là những lời cổ vũ từ xa hay đồng hành cùng với con của mình, tình yêu của gia đình dành cho luôn đẹp đẽ thiêng liêng. 

 Gia đình đặc biệt này không chỉ là ví dụ duy nhất. Ở Việt Nam chsung ta cũng có mẹ của tuyển thủ ADC ở bộ môn Liên Quân Mobile hết lòng ủng hộ con trai theo con đường game thủ chuyên nghiệp

Bình luận