Tin tức > Tin nổi bật

LIÊN QUÂN MOBILE: CHƠI KHÔNG HAY NHƯNG STREAMER NÀY LẠI CÓ THÂN HÌNH CỰC KÌ BỐC LỬA – PS MAN GIẢI NGHỆ LIÊN QUÂN.

xvirion | 14/05/2020 16:12 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Cheese, cô nàng streamer Liên Quân Mobile hot nhất Thái Lan

Với tầm ảnh hưởng của game trong mấy năm nay, tất nhiên lượng streamer dành riêng cho Liên Quân Mobile là không hề nhỏ. Và cũng tùy thuộc vào mỗi người streamer lựa chọn cách thức để lôi kéo kháng giả cho riêng mình. 

 Có người dựa vào tài lẻ, có người dựa vào kĩ năng chơi game, cũng có người dựa vào những pha tấu hài xả stress. Nhưng cũng có rất nhiều streamer nổi lên nhờ ngoại hình xinh đẹp. 

 Cụ thể hơn streamer Cheese ở Thái Lan đặc biệt rất chú ý đến ngoại hình của mình, cũng như rất biết biết cách phối trang phục phù hợp với hoàn cảnh khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Điều này giúp Cheese được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hot streamer Liên Quân Mobile nóng bỏng nhất xứ Chùa Vàng.

  Cheese có nhiều lợi thế vì vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt thuần khiết nhưng đổi lại vóc dáng lại quá dỗi gợi cảm. Về lợi thế về trang phục phù hợp nên có thể khoe trọn cơ thể gợi cảm mình. 

 Đó là lí do vì soa dù không có kĩ năng chơi quá đặc sắc hay tài nói chuyện lanh lẩu, cô nàng vẫn liên tục thu hút hàng tram triệu lượt xem mỗi lần, và có lượng fan hâm mộ đông đảo. 

 Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng cũng đã có tới cả trăm nghìn lượt follow và đa phần trong số đó đều là các fan nam đam mê RoV - tên viết tắt của Liên Quân Mobile ở Thái Lan. Đây là thông số khá ngất ngưởng nếu như game thủ theo dõi khả năng xử lý của cô nàng khi leo Rank, đấu Giải trí 10vs10.

 Cheese thu hút được hàng ngàn fan hâm mộ và đặc biệt là nhưng fan trung thành dù tuổi đời của cô vẫn còn rất trẻ. Cụ thể sự nổi tiếng hiện tại cô có được, chính là công sức đã bỏ ra để chăm sóc cho nhan sắc hiện tại của cô nàng. 

 Vừa tuyên bố giải nghệ Liên Quân Mobile để quay lại với Liên Minh Huyền Thoại. 

 Mới gần đây, stremer với nghệ danh là PS Man đã chính thức tuyên bố giải nghệ và chào tjam biệt với Liên Quân Mobile cũng như là cộng đồng Liên Quân Mobile. Tình thế này là điều chẳng ai mong muốn nó xảy ra cả, nhưng có lẽ đã là bước đường cùng.

 Thật sự đây chính là tinh vô cùng đáng tiếc đối với công thần PS Man và đặc biệt là người hâm mộ anh. 

 Nhưng điều khiến ta không thể ngờ nhất chính là PS Man vừa tuyên bố giải nghệ bên Liên Quân Mobile xong, thì lại tiếp tục trở thành một streamer với tựa game MOBA PC đình đám Liên Minh Huyền Thoại. 

 Từ đây ta có thể nhắc lại một quá khứ huy hoàng của PS Man rằng, anh đã từng là một bình luận viên kì cựu ở tựa game Liên Minh HUyền Thoại. Nhưng sau đó liền bén duyên được với Liên Quân Mobile và trở thành một tựa đài của tựa game này. 

 Tưa như ProE trước đây, từng là một rong những biểu tựa của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng bây giờ đã chuyển sang đồng hành cùng Team Flash trên chiến trường Liên QUân Mobile. 

 ProE cũng là một biểu tượng của Liên Quân Mobile về kĩ năng của bản thân thật sự quá tốt. Có thể nói anh hầu như có thể đi tốt tất cả mọi đường, là một trụ cột vững chảy của Team Flash. 

 Nhưng sau tất cả ta có thể thấy rằng, dù PS Man có chọn quay trở lại với Liên Quân Mobile và thống trị mỗi bảng xếp hạng lượt xem, hay tiếp tục với Liên Minh Huyền Thoại là một trong những đứa con tinh thần đầu tiên đối với anh. 

 Thì chúng ta đều có thể tin tưởng rằng anh sẽ luôn làm tốt nhiệm vụ của mình ở bấ cứ vị trí nào với cương vị là bất kì ai. Như ProE đa có sự thay đổi ngoạn mục hơn trước, và chọn chon mình một con đường đúng đắn hơn để theo đuổi. 

 Nhưng dù sao cũng chia buồn thật sự đối với những ai đã hâm mộ PS Man và đồng hành cùng anh đến bây giờ. Dù an half streamer ở Liên Quân Mobile hay là Liên Minh Huyền Thoại, thfi chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ người nghê sĩ đa tài này nhé!  

Bình luận