Tin tức > Tin nổi bật

Liên Quân Mobile: Khai mở Liên Quân Marathon – Dù được tặng item giá trị lên đến cả triệu đồng nhưng sao game thủ vẫn than?

xvirion | 06/08/2020 15:01 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Liên Quân Marathon 2020 đã hút đông đảo game thủ cả nước tề tựu

 Cuối cùng một năm học đã kết thúc. Và cũng chính ngay lúc này, cộng đồng game thủ sục sôi ngóng chờ các giải đấu cộng đồng hơn bao giờ hết. Không để cho mọi người phải thất vọng, VTVlive Esports cùng fanpage Tao Gánh Tem đã đứng ra tổ chức giải đấu Liên quân Marathon 2020.

 Dù mới là mùa đầu tiên, nhưng khi vừa mở cổng đăng ký được 5 ngày, Liên quân Marathon 2020 đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng với kết quả đáng kinh ngạc: hơn 3000 VĐV đăng ký tham dự giải đấu, thu hút hàng ngàn lượt tương tác cho page. 

 Đặc biệt với sự góp mặt Tùng Họa Mi - đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn trong cộng đồng game thủ - caster  Liên quân Marathon 2020 nhất định sẽ mang đến cho chúng ta kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất! 

 Cách thức tổ chức đó dường như đã là công thức tuyệt vời cho hầu hết các giải đấu Liên Quân Mobile sau đó, ngay cả các giải đấu cộng đồng cũng tiếp bước theo cách thức tổ chức này. Thay vì thi đấu vòng tròn tính điểm theo cách thông thường, các đội tuyển sẽ được thử sức mình ở một thể thức thi đấu mới hơn. 

 Vòng Marathon 1:

 Tại đây, 8 đội tuyển sẽ được chia vào các nhánh đấu để thi đấu dưới thể thức Double Elimination (nhánh thắng, nhánh thua)

 Các trận đấu sẽ diễn ra dưới dạng BAN-PICK thông thường

 Các đội tuyển sẽ giành được điểm số dựa vào thứ hạng mà mình đạt được

 Vòng Marathon 2:

 Không còn là những màn team-up đầy ngoạn mục, vòng Marathon 2 sẽ là nơi các đội tuyển thể hiện kĩ năng cá nhân của thành viên team mình

 Mỗi team được lựa chọn 1 thành viên duy nhất tham gia vào vòng đấu này

 Thi đấu So tài kỹ năng - Bản đồ 1 vs 1 dưới thể thức Single Elimination

 Vòng Marathon 3

 Lượt thi đấu cuối cùng của Vòng Chung kết thực sự sẽ là điểm nhấn của Liên Quân Marathon khi lần đầu tiên chế độ chơi All-Random được xuất hiện tại một giải đấu

 8 đội tuyển vẫn được chia vào các nhanh đấu để thi đấu dưới thể thức Double Elimination (nhánh thắng, nhánh thua)

 Người chơi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên một Hero để thi đấu

 Sau 3 vòng Marathon, đội tuyển có tổng điểm số cao nhất sẽ lên ngôi vô địch.

 Với số tiền dành cho nhà vô địch lên tới 10 triệu đồng cùng rất nhiều những event, sự kiện vô cùng độc đáo mà VTVlive Esports dành người hâm mộ. Liên Quân Marathon hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi quen thuộc cho game thủ trên cả nước trong thời gian tới

 Hiện tại giải đấu đang chuẩn bị bước vào những ngày đầu tiên của vòng loại diễn ra từ ngày 23/7 đến 26/7. Theo dõi Fanpage Esports TV và kênh Youtube VTVlives Esports để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về giải đấu nhé!

 Garena tặng item giá trị cả triệu đồng nhưng game thủ vẫn than vãn

 Lần đầu tiên mà Liên Quân Mobile tri ân người chơi với phần quà độc nhất vô nhị: Rương 60 cấp Sổ Sứ Mệnh mùa 20. Mùa 20 của SSM dự kiến sẽ khởi tranh gồm 3 skin mới cứng: 2 món bậc S và 1 món bậc A đều diện hữu hạn. Thế nhưng, Garena tuyên bố tặng FREE Gói full cấp SSM lại khiến nhiều người lầm tưởng rằng NPH sẽ tặng... cả loạt vật phẩm trong SSM. 

 Gói quà mà Garena tặng đúng như tên gọi: Full cấp SSM. Game thủ sẽ nhận lượng điểm để vươn tới được cấp độ tối đa của SSM mùa 20 trong nháy mắt. Trong đó, ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy điểm thì người chơi có thể dùng Quân Huy để mua cấp nhanh.. 

 Lượng Quân Huy mà game thủ cần chi nóng để lên cấp 60 sẽ là 1700 Quân Huy. 

 Món quà được Garena tặng người chơi "Ước" trúng sẽ có giá trị không hề nhỏ. Thế nhưng, dù được ưu đãi lớn tới vậy thì có không ít người lại cảm thấy nghi ngờ. Tại sao lại như vậy?

 Thực tế giá trị của 60 cấp SSM được tặng chỉ mang ý nghĩa với game thủ nạp tiền mở Sổ. Tát nhiên là đối với ai không nạp tiền và trải nghiệm SSM dạng FREE sẽ chỉ nhận về vài Vé quay, một ít Ruby hoặc Thẻ đổi tên, Avatar các loại mà thôi. 

Bình luận