LMHT: Pantheon mới được cải tiến nhưng lại gặp phải vấn đề này

xvirion | 27/08/2019 10:27 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Kể từ khi xuất hiện trong làng Liên Minh Huyền Thoại, từ chín năm về trước, Pantheon luôn được biết đến như là một vị tướng với lối chơi vừa cấu rỉa, vừa lao vào một cách đầy khó chịu.

Mặc dù vậy, lối chơi của Pantheon đã dần trở nên đơn điệu. Cách chơi phổ biến của vị tướng Pantheon này chỉ xoay quanh việc “Cấu máu bằng Q, tìm kiếm chỗ nấp và rồi tung ra chiêu cuối cùng để dễ dàng tiếp cận và sau đó thì dùng W để lao vào xả sát thương”.

Để bắt kịp với gameplay ngày càng phát triển, cũng như theo ‘truyền thống’ làm lại tướng thường thấy từ Riot Games, chiêu Q mới của tướng Patheon này sẽ không còn đơn giản chỉ thẳng vào đầu mà sẽ trở thành kĩ năng định hướng. Điều tương tự này cũng sẽ xuất hiện đối với chiêu E, nhưng nay có thêm hiệu ứng miễn sát thương từ hướng chỉ định.

Các chiêu thức sẽ lần lượt như sau:

- Chiêu W vẫn sẽ khiến tướng Pantheon nhảy bổ vào mục tiêu và gây choáng váng cho địch thủ như trước, nhưng sẽ cho phép vị tướng này thực hiện liên tiếp các đòn đánh lên đối phương và được cường hóa nếu có đủ cộng dồn từ nội tại.

- Chiêu Q của Pantheon nay sẽ là kĩ năng định hướng, đi xuyên mục tiêu.

- Và cuối cùng là chiêu Trời sập, nay cũng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Vẫn là việc nhảy lên không trung rồi di chuyển đến một vị trí cách xa nhưng thay vì chỉ lao xuống một điểm cố định, Pantheon nay sẽ lướt một khoảng dài và gây sát thương lên toàn bộ mục tiêu mà vị tướng này lao đến.

Trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 9.16 lần này, Pantheon mặc dù mới được làm lại nhưng tiếp tục lấn sân sang “Đấu Trường Chân Lý” trong thời gian sắp tới với bộ chiêu thức đã được nâng cấp từ trang phục cũ kỹ sang trang phục được tân trang cực kỳ lung linh và tuyệt đẹp, đây cũng chính là tâm điểm của cả phiên bản đợt này.

Giờ đây, với lối chơi của Thượng Nhân Chiến Tranh, Pantheon sẽ không đơn giản còn một màu nữa mà thay vào đó là sự linh hoạt và tính toán hợp lý cho các chiêu thức cường hóa của mình khi sử dụng trong giao tranh, giữa các cuộc chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Pantheon mới sẽ là bản nâng cấp toàn diện thay vì làm lại hoàn toàn

Chỉ trong một thời rất ngắn và cực kì nhanh sau khi được làm lại, Pantheon lại tiếp tục trở thành nhân vật thí nghiệm trong “Đấu Trường Chân Lý” khi Riot Games lại tiếp tục đưa thêm vị tướng này vào phiên bản mới nhất PBE tính tới thời điểm hiện tại này.

Tính ra thì giá tiền hiện tại của Pantheon trong thí nghiệm hiện tại sẽ tương đương với 5 vàng, trong khi bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rõ được Tộc – Hệ và kỹ năng chiến đấu của vị tướng này.

Những cái nhìn đầu tiên về Pantheon:

Theo video clip mới nhất của Riot Games, Pantheon sẽ thuộc Tộc Rồng, Hệ Hộ Vệ cùng với đó là kỹ năng của vị tướng này sẽ là “Trời Sập”. Hơn nữa với kỹ năng này, Pantheon có nội tại đặc biệt là gây nhiều sát thương hơn lên các đơn vị Tộc Rồng. Đặc biệt hơn, Pantheon trong “Đấu Trường Chân Lý” sẽ sử dụng trang phục Pantheon Đồ Long hoàn toàn mới.

Trong thời điểm hiện tại, Pantheon vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và vẫn phải điều chỉnh và sửa chữa khá nhiều. Tuy nhiên, hứa hẹn đây sẽ là một vị tướng có thiên hướng counter cực mạnh vào các đội hình sử dụng tộc Rồng làm chủ đạo như Phù Thủy Hóa Hình.

Pantheon được thiết kế như một vị tướng đa dụng đi được cả Top, rừng và Mid. Nhưng, dường như, khu rừng này đang không hợp cho lắm đối với Panteon mới.

Đã từng có một thời điểm, nhân vật Pantheon rất được ưa chuộng ở các vị trí đi rừng nhờ vào tốc độ di chuyển cơ bản cực kì tốt, gank đầu trận khá mạnh nhờ một chiêu làm choáng chỉ thẳng nhưng dần dần lợi thế này bị loại bỏ bởi quá nhiều thứ tăng tốc độ di chuyển rồi.

Nhưng với đợt làm lại này, Pantheon trở nên khá chật vật khi sát thương lên quái rừng của vị tướng này thấp quá, làm cho tỉ lệ thắng của Thượng Nhân Chiến tranh chỉ là 40,57% ở vị trí đi rừng.

Và chỉ sau vài giờ Pantheon mới được ra mắt, Riot Games chuẩn bị tung thêm một phiên bản vá buff khẩn cấp cho vị tướng này ở vị trí đi rừng, với mục tiêu sẽ làm tăng lượng sát thương gây ra của Pantheon lên quái giúp farm nhanh hơn. Chi tiết cụ thể bao gồm:

- Q - Ngọn Giáo Sao Băng: chịu trách nhiệm loại bỏ việc giảm sát thương lên quái vật.

- E - Tấn Công Vũ Bão: chịu trách nhiệm iảm sát thương lên quái vật giảm từ 33% xuống còn 15%.

Với những thay đổi này sẽ giúp cho Pantheon farm rừng tốt hơn khá nhiều, đặc biệt là chiêu E - Tấn Công Vũ Bão sẽ giúp cho vị tướng này farm an toàn và mất ít máu hơn khá nhiều. Lưu ý là với phiên bản mới đề cập phía trên sẽ được cập nhật tại máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại tại Bắc Mỹ ít giờ tới, còn với game thủ Việt Nam thì phải đợi từ một đến hai hôm nữa.

Mời bạn truy cập thông tin về game... mới nhất tại website http://vgaming.vn