Tin tức > Tin nổi bật

PUBG: Bản đồ Erangel và chế độ chơi mới gây bất ngờ cho game thủ

xvirion | 27/08/2019 10:35 AM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

PUBG Lite lại tiếp tục tạo ra tính năng mới, đưa người chơi vào bản đồ nhỏ 4vs4:

Mới đây, Game PUBG Lite lại tạo ra sự thích thú cho người chơi khi tiếp tục đưa ra chế độ chơi 4vs4 cho phép hai đội giao tranh trực diện với nhau. Các đội sẽ chiến đấu ở trong một bản đồ nhỏ 4vs4 có tên gọi là Bod Bodie - đúng như gameplay quen thuộc của các dòng game FPS.

 

Bên cạnh đó, PUBG Lite còn kèm thêm tính năng “khuyến mãi” – bắn nhau ở chế độ Deathmatch. Chế độ này giúp người chơi đẩy nhanh tiến độ trận đấu và bắn nhau “đã hơn” nhiều so với trước.

Bằng việc đưa các game thủ vào một bản đồ nhỏ 4vs4 (giống như hầu hết các bản đồ trong game FPS thông thường khác), PUBG Lite đã giúp người chơi tăng khả năng phản xạ trong chiến đấu. Đồng thời, ở chế độ “bắn Deathmatch”, đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ hơn nhiều so với khi chơi ở các chế độ khác.

Bên cạnh đó, các cảm giác lia súng, bắn tapping hay khi quan sát mọi hướng sẽ được cải thiện rất nhiều với các tính năng mới này.

Tựa game này là phiên bản được rút gọn từ bản gốc nên người chơi sẽ cảm nhận được về sự trơn tru, mượt mà khi chơi. Bạn sẽ có thể không hoặc ít khi gặp các lỗi liên quan đến game.

 

Dù hai tính năng trên có hay ho đến đâu thì cũng đừng quên bản đồ Erangel nè.

Bản đồ Erangel là bản đồ sơ khai và được yêu thích nhất trong PUBG. Có thể nói rằng, bản đồ Erangel là tình yêu thương của người cha Bredan Greene dành tặng cho cô con gái yêu quý Eryn. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc về những bí ẩn của vùng đất này?

Và hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tham gia Tour tham quan Erangel của Công ty lữ hành Battlegrounds tổ chức để giải đáp những bí ẩn đó:

Erangel được thành lập bởi một cộng đồng nhỏ gồm những người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau, từ nông dân, công nhân cảng biển, đến giáo viên, bác sĩ,.. Họ đã chung tay gây dựng nền kinh tế Erangel từ một hòn đảo nhỏ ít người sinh sống để góp phần biến hòn đảo trở thành vùng đất tự trị.

 

Dù cho sau khi quân đội đã kiểm soát Sosnovka, cuộc sống tại Erangel vẫn tiếp diễn một cách bình thường trong một khoảng thời gian dài. Nhưng khi, lực lượng chiếm đóng đàn áp mạnh hơn và đòi hỏi người dân phục tùng thì mọi thứ bắt đầu leo thang.

Dẫn đến hệ quả là cuộc kháng chiến chống lại quân đội bắt đầu nổ ra, khiến quân đội tăng cường các biện pháp kiểm soát. Và tất nhiên, mọi thứ đã kết thúc vào năm 1965 khi bom bắt đầu dội xuống.

 

  1. Kameshki:

Đây là địa điểm đầu tiên trong chuyến tham quan Erangel huyền thoại. Nhiều người nhìn vào nghĩ rằng Kameshki là một thị trấn yên bình ven bờ biển, nhưng thật ra, địa điểm này từng khá quan trọng với cuộc kháng chiến. Cùng với Stalber, Kameshki là một trong  những căn cứ quan trọng được xây dựng quanh hòn đảo để theo dõi các hoạt động của quân đội và lên kế hoạch tác chiến.

  1. Stalber:

Khi nhắc đến Stalber, chúng ta đều biết đây chính là một trong các địa điểm cao nhất trên Erangel, và do đó, Stalber là địa điểm hoàn hảo để thiết lập hệ thống trung tâm liên lạc giữa các căn cứ với nhau. Tuy nhiên, căn cứ kháng chiến ở Kameshki và boong-ke dưới chân đồi lại cho thấy rằng vùng này hầu như là lãnh thổ của quân xanh. Họ thậm chí còn treo cả cờ địch ở dưới đây để đánh lạc hướng chúng.

  1. Near Shooting Range:

Near Shooting Range là điểm rơi máy bay tai tiếng của Erangel, nó chẳng là gì so với nghĩa địa máy bay dưới Sosnovka, nhưng chính sự lạc lõng và cô lập này là điều khiến nơi đây trở nên thú vị. Không ai biết chiếc máy bay ở đó bị rơi như thế nào, nhưng rõ ràng chiếc máy bay này không thể rơi từ trên trời xuống một cách vô cớ.

Nhưng dù có đặt ra nghi vấn thì cũng chẳng làm được gì khi thời điểm đó việc lưu trữ dữ liệu trong hộp đen máy bay chưa được sử dụng rộng rãi. Hiện tại, xác của chiếc máy bay nay đã trở thành một phần của hòn đảo, và cũng là một phần của chuyến tham quan Erangel.

  1. Georgopol:

Georgopol từng là nơi sinh sống của phần lớn cư dân trên hòn đảo Erangel và cũng chính là cảng biển sầm uất nhất khi các container vận chuyển hàng hóa từ đất liền đến vào mỗi tuần. Quân đội đã chiếm đóng và cho dựng căn cứ tại đây để sử dụng triệt để các lợi ích.

Một vài người đã phát hiện ra camera ở quanh đây và chúng được thay mới thường xuyên dưới cơn mưa đạn lạc. Các camera này được lắp thêm gần đây để đảm bảo bất kỳ hành động nào trong trận chiến Battlegrounds đều không bị bỏ lỡ và giám sát chặt chẽ mọi thứ.

  1. Gatka MT:

Gatka MT. là địa điểm chủ chốt để thiết lập và dựng lên các trụ điểm giám sát và ngụy trang bắn tỉa. Tại đây, lực lượng kháng chiến trực xuyên suốt cả đêm để canh chừng những chuyến bay đêm.

 

Tất cả những điểm trên chỉ là một phần đầu tiên của chuyến tham quan Erangel. Chắc hẳn rằng, sau cuộc hành trình này, bạn đã biết thêm được nhiều điều thú vị và đã phần nào có được lời giải đáp cho các bí ẩn về hòn đảo Erangel. Hãy cùng nhau chờ đợi những chuyến hành trình sau để có thể ghé thăm nhiều hơn những địa điểm thú vị của PUBG bạn nhé.

Bình luận