Tin tức > Tin nổi bật

PUBG Mobie: Mất công đợi thính thế nhưng game thủ lại nhận cái kết đắng  - Việt Nam bị tố “team up” tại Chung kết Thế Giới

xvirion | 05/08/2020 13:15 PM
Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Mất công đợi thính, game thủ uất hận đập máy khi nhìn thấy thứ mà mình nhận được

 Thính là một trong những vật phẩm vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các tựa game sinh tồn. Tất nhiên là PUBG Mobile cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi thính là thứ vạn người mê, nghìn người thèm khát và cũng là thứ tạo nên nhiều trường hợp dở khóc, dở cười. 

 Thế nhưng thính có một sức hấp dẫn ma mị kỳ lạ mà gần như tất cả đều ham muốn. Nó có một sức hút kì lạ khiến người ta cảm thấy tò mò và muốn khám phá. Thính không chỉ "thơm" mà đó còn luôn là cái bẫy ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm.

 Thính của PUBG Mobile đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều như game đưa ra một khẩu súng không dùng làm vũ khí mà chỉ có nhiệm vụ triệu hồi air drops mang tên Flare Gun. Có Flare Gun trong tay.

Thường thì thính sẽ được thả trúng vào vị trí mà người chơi đã bắn lên. Thế nhưng, có nhiều game thủ lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi nhìn thấy hòm thính mà mình đang mong đợi rơi xuống vào những địa điểm có thể nói là "tuyệt vọng". 

 Thông thường, Sau khi bắn phát súng triệu hồi thính, người chơi và tất cả những người xung quanh đều có thể dự kiến được nơi thính rơi xuống. Mọi thứ theo đúng lịch trình, nhưng điều mà tất cả không ngờ tới là khi thính rơi xuống ở một vị trí chẳng bình thường chút nào. 

 PUBG Mobile là một trong những game mobile sinh tồn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Bất chấp việc phiên bản PC đang tụt giảm người chơi một cách nghiêm trọng, nhưng với phiên bản dành cho nền tảng di động thì số lượng game thủ của tựa game này vẫn còn rất đông đảo. 

 Game thủ phẫn nộ tố Việt Nam bị “team up” tại Chung kết Thế giới PUBG Mobile

 PUBG Mobile World League 2020 đang diễn ra những trận đấu kịch tính. Đại diện của Việt Nam là Box Gaming sẽ cùng 19 đội tuyển PUBG MOBILE hàng đâu khu vực cạnh tranh với giải thương lên đến 100.000$. 

 Giải đấu PUBG Mobile World League 2020 đã quy tụ hàng loạt cái tên mạnh nhất tại khu vực châu Á và là các tuyển xuất sắc nhất ở các giải đấu khác của PUBG Mobile. PUBG Mobile World League là sự kiện quốc tế đầu tiên trong năm 2020.

 Và vài ngày gần đây, cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, có rất nhiều bài viết kêu gọi người chơi ủng hộ đại diện của Việt Nam là Box Gaming. Nhưng cũng có rất nhiều bài bức xúc cho rằng Box Gaming đã bị chơi xấu khi đối phương đã team up để giành lợi thế. 

 Những bài viết như vậy liền nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam, và đồng thời cũng không thể nào chấp nhận hành vi chơi xấu của đối thủ Thái Lan. 

 Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến khác nhau được thêm ở phần bình luận khách quan cho rằng, đây hoàn toàn không phải là team up và người đăng bài đang hiểu nhầm những gì diễn ra trong trận đấu.

 Cụ thể, một game thủ đã lên tiếng "Đây là một đoạn trong trận PMWL hôm qua. YOODOGANK là team Mã lai phượt trên con vespa bị Box• Pimay10 giết chứ ko phải Thái". Nhiều người chơi khác cũng đồng quan điểm khi cho rằng, đây chính là team Yoodo của Malaysia chứ không phải là đội tuyển đại diện Thái Lan.

 Có thể là người hâm mộ Việt Nam có phần bày tỏ quan điểm hơi gây gắt, thế nhưng đây cũng chính là một dấu hiệu tốt minh chứng được sự ủng hộ của người chơi Việt dành cho đại diện của mình là Box Gaming.

 Vào những ngày vừa qua Box Gaming dù đã cố gắng hết sức thế nhưng chỉ xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng. Tuy chỉ xếp vị thứ 9 trên Bảng Xếp Hạng tổng nhưng số kills của Box Gaming lại ngang bằng Orange Rock và hơn hẳn T1, TSM hay MegaStars. 

 Lúc này, điều người chơi cần làm là cổ vũ một cách tỉnh táo và văn minh. Còn chuyện team up có thật sự diễn ra hay không, thì hồi sau sẽ rõ.

Bình luận