Tin mới nhất >

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ chủ lực ở giữa trận 3 vàng siêu khỏe mà game thủ ít biết tới

| 12/11/2020 10:14:00 | 44 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Với trong tay những quân cờ 3 vàng là cực kì quan trọng để giữ chuỗi thắng ở giai đoạn giữa game trong Đấu Trường Chân Lý. Ba quân cờ đó là gì, xin mời các bạn xem dưới đây.

Xin Zhao

Việc nhiều trang thống kê của Đấu Trường Chân Lý bị cho là đánh giá thấp khi mang danh là một trong những quân cờ yếu khiến hàng loạt game thủ thường nghĩ rằng Xin Zhao sẽ không bao giờ được sử dụng. 

Tuy nhiên thực tế lại cho thấy ngược lại, Xin Zhao là vị tướng gần như là vô địch trong khoản đánh cận chiến khi đến ở giữa trận, cùng với kỹ năng Bán Nguyệt Thương gây hiệu ứng giảm rất nhiều sát thương. Thậm chí chiêu thức này còn khiến cho Xin Zhao tấn công những unit bị Thách Thức bởi kỹ năng nhận thêm sát thương.

Và nếu trong tay bạn may mắn lên được Xin Zhao 2 sao sớm, bạn sẽ càng được vị tướng này có thể giúp bạn hoàn toàn gánh cả giai đoạn giữa trận với chuỗi thắng cực kì dài. 

Chỉ với một vài món đồ cơ bản như Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Lửa là cũng đủ khiến vị tướng này rất mạnh rồi. Nếu bạn không định sử dụng Xin Zhao về cuối trận thì việc ghép đồ sát thương cho quân cờ này rồi bán đi ở giai đoạn sau cũng là một lựa chọn không tồi.

Kindred

Với việc chỉ có 35 năng lượng, kỹ năng gây tới 450 damage phép ở cấp độ 1 sao, Kindred có thể gây ra lượng sát thương lớn và liên tục ngay từ thời điểm đầu trận khiến ai nhìn hoạt sơ qua thì Kindred có vẻ tương đối yếu về sát thương. 

Nhưng thực chất chẳng ai ngờ rằng quân cờ này có thể gây ra lượng damage vô cùng khổng lồ mà ít người nghĩ tới. 

Tuy nhiên, vị tướng này rất cần Bùa Xanh để tung chiêu nhiều nhất có thể, bên cạnh đó thì những trang bị tăng sát thương kỹ năng như Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch cũng phù hợp với Kindred. 

Quân cờ này cũng vô cùng thích hợp trong vai trò giữ trang bị cho đội hình Pháp Sư như Ahri, Veigar. Về cơ bản thì Kindred sẽ luôn đảm bảo cho game thủ một nguồn sát thương dồi dào ở giữa trận và giúp cho bạn có được chuỗi thắng cực kì dài.

Lux

Cùng với sự nâng cấp của tộc Thánh Thần ở bản 10.21, lượng sát thương của những unit tộc này được gia tăng lên rất nhiều và Lux cũng là một trong số đó. Thậm chí với những game thủ trình độ cao thì quân cờ này có thể thổi bay cả team địch với chỉ một lượng dùng chiêu khi trong tay nắm đội hình thích hợp. 

Với khả năng làm choáng của Lux cũng giúp rất nhiều cho đội hình của bạn chiến thắng, còn gì tuyệt vời hơn khi chủ lực cận chiến như Yasuo, Warwick của đối thủ bị giữ chân tới chết.

Bên cạnh đó cũng có một kinh nghiệm khá hay để bạn tận dụng sức mạnh của Lux, đó là không dùng item năng lượng cho quân cờ này. Cho mức khởi đầu của Lux với 40 năng lượng và để tung kỹ năng thì cần 100 năng lượng, điều này đồng nghĩa với việc cô nàng phải đánh thường 6 lần mới dùng được chiêu. 

Trong khi đó hiệu ứng của Thánh Thần đó là thăng hoa sau khi tướng tấn công 6 lần, vì vậy lần tung chiêu đầu tiên của Lux sẽ luôn gây thêm sát thương chuẩn.xác cao.

Bạn nên để Lux đánh đủ 6 lần rồi tung chiêu, thay vì lắp đồ năng lượng cho quân cờ này

Tóm lại cuối cùng thì Lux là quân cờ tuyến sau cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại khi không cần quá nhiều đồ mà vẫn có sát thương khủng khiếp. Và nếu bạn đang băn khoăn trong việc đội hình vừa thiêu sát thương lẫn khống chế thì Lux sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận