Tin nổi bật >

Kết quả UAE -Việt Nam 3-2: ĐT Việt Nam chính thức đi vòng loại thứ ba World Cup 2022

Blog Admin | 16/06/2021 15:25:00 | 116 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Kết quả chung cuộc Việt Nam - UAE 2-3. Mặc dù thua UAE 2-3 nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn làm nên lịch sử khi vào vòng loại thứ 3 Wold Cup 2022. Một chiến tích làm nên lịch sử của đội tuyển quốc gia.

BÀN THẮNG
UAE: Hassan (32’), Mabkhout (39’), Khamis (50’)
Việt Nam: Tiến Linh (84’), Minh Vương (90+2)

Nhận định về cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE

Hôm nay ngày 15/6, được xem là một trong những ngày vô cùng đáng nhớ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đây là thời điểm mà đội tuyển quốc gia của Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa lịch sử. Một cơ hội đang mở ra cực kỳ lớn đối với Việt Nam ghi tên mình vào lịch sử cho vòng loại cuối cùng của World cup 2022.

Thầy trò của huấn luyện viên Park hang-seo chỉ cần thua ở trận đối đầu UAE vào lúc 23:45 tối nay vẫn có đủ tư cách nhất bảng để tham gia. Dù thắng hay thua kết quả của trận đấu này vẫn không làm khó dễ đội tuyển Việt Nam.

Nếu như đội tuyển Việt Nam đã thua trước đội tuyển UAE vẫn có cơ hội rất lớn để làm nên lịch sử. Đội tuyển Việt Nam đang có thành tích rất tốt so với các đội đứng thứ hai các bảng.


Tiến Linh là người mở bàn cho đội tuyển Việt Nam

Tuy nhiên theo chia sẻ của huấn luyện viên Park tư tưởng về trường học thua trận là điều không bao giờ muốn học trò nghĩ đến. Ông Park Hang-Seo cũng như tất cả các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam đang vận dụng tất cả các yếu tố để có thể thắng UAE. Mong muốn khẳng định bản thân mình cũng như thể hiện sự lột xác vượt trội.

Trực tiếp trận đấu diễn ra giữa đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 23:45 ngày 15/6. Và chúng ta sẽ cập nhật thêm về thông tin cũng như kết quả trận đấu bên dưới để bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin bổ ích.


Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận