Tin nổi bật >

Làm rõ thực hư câu chuyện Phi Nhung “bóc lột” con trai nuôi Hồ Văn Cường

Blog Admin | 15/06/2021 03:30:00 | 107 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Những câu chuyện về showbiz, người nổi tiếng luôn là đề tài hấp dẫn, tốn nhiều mực báo của các báo chí. Dạo gần đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều tin tức liên quan đến mối quan hệ giữa ca sĩ Phi Nhung và cậu con trai nuôi Hồ Văn Cường. Có rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía dân cư mạng bàn tán, tốt có - xấu có. Tuy nhiên đến hôm nay, gia đình Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về vấn đề để đính chính về hàng loạt tin đồn trong suốt những ngày qua.

Mối quan hệ giữa ca sĩ Phi Nhung và cậu con nuôi Hồ Văn Cường

Vào năm 2016, Hồ Văn Cường gây cho những người cộng đồng mạng không khỏi xúc động khi xuất hiện trong chương trình Vietnam Idol Kids khi tiết lộ hoàn cảnh khó khăn, khổ cực của gia đình. Thậm chí có nhiều lúc, Hồ Văn Cường phải nghỉ học để đi hát đám cưới, kiếm tiền mưu sinh. Sau quá trình tìm hiểu thông tin, nữ ca sĩ Phi Nhung đã quyết định nuôi dưỡng Hồ Văn Cường trên con đường học vấn và nghệ thuật cho đến khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi. Từ đó, Hồ Văn Cường không chỉ được nhiều người biết đến với danh hiệu Quán quân mà còn là người con nuôi của nữ ca sĩ. Hồ Văn Cường ngày càng có nhiều cơ hội để đi biểu diễn trong và ngoài nước song song với việc học tại trường. 

Hồ Văn Cường ngày đầu khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016

Từ đó đến nay, mọi người luôn dễ dàng thấy xuất hiện hình ảnh nữ ca sĩ và cậu con trai nuôi của mình xuất hiện vui vẻ và thân thiết trên sân khấu cũng như ngoài cuộc sống đời thường. Nam ca sĩ tiết lộ đã từng hạnh phúc đến mức ngủ khi được nữ ca sĩ đưa lên Sài Gòn đi học và đi diễn. Ngoài ra, Hồ Văn Cường còn cho biết nữ ca sĩ Phi Nhung khá là nghiêm khắc với cậu, tuy nhiên chỉ là la rầy, khiển trách trong chuyện học tập chứ không bạo lực bao giờ. 

Bố mẹ Hồ Văn Cường lên tiếng đính chính về việc liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, dân cư mạng đã không ít lần phải xôn xao khi mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường cùng mẹ nuôi có dấu hiệu bị “sứt mẻ”. Đỉnh điểm là vào cuối tháng 6/2021, trên MXH bắt đầu rầm rộ những tin nhắn cho rằng Hồ Văn Cường tố cáo mẹ nuôi, cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống và muốn trở về quê. Từ đó ngọn lửa “drama” ngày xuất hiện càng nhiều với nhiều câu chuyện khác bị “phanh phui”, đặc biệt là việc Phi Nhung bị cho là “chèn ép” cát xê của Hồ Văn Cường và đợi khi 18 tuổi sẽ được nhận lại trong khi gia đình Cường phải khổ sở.

Ca sĩ Phi Nhung cùng con nuôi Hồ Văn Cường thân thiết khi tham gia sự kiện

Câu chuyện này khiến hầu hết những người quan tâm đến câu chuyện này đều bức xúc. Sở dĩ là vì cuộc sống của bố mẹ Hồ Văn Cường rất khó khăn, nhiều người nghĩ tại sao thay vì nắm giữ số tiền đó sao giọng ca Bông Điên Điển lại không đưa cho ba mẹ Hồ Văn Cường để sinh sống thay vì phải sống cuộc sống cơ cực? Làn sóng dư luận đang chỉ trích vào nữ ca sĩ rất nhiều. Bên cạnh đó, cuộc sống riêng tư của nữ ca sĩ của dần bị soi mói và đào tung lại. Thậm chí các paparazzi còn theo dõi đến tận nhà riêng để xăm soi cuộc sống thường ngày của cô.

Gia đình Hồ Văn Cường lên tiếng đính chính sự việc bị “chèn ép” cát-xê

Tuy nhiên, gần đây khi sự việc đạt tới đỉnh điểm, gia đình Hồ Văn Cường (bao gồm cả ba và mẹ) đã đứng trước máy quay là một lần đính chính mọi việc. Theo như lời của cha Cường chia sẻ chưa từng có những việc như cộng đồng mạng lan truyền không tốt trong những ngày qua. Ông khẳng định việc mình không muốn sửa lại căn nhà dưới quê là vì gia đình đã có ý định xây nhà trên thành phố và có ý định ở lại tại đây. Còn căn nhà dưới quê chỉ để khi nào ổn định thì mới cất lại để sau này có dịp về chơi ít hôm. Ngoài ra, việc không mua xe là do không cần thiết vì hằng ngày ông chỉ đi đi lại lại tại quán nên thấy phí. Còn chuyện Hồ Văn Cường kiếm được bao nhiêu vợ chồng ông điều biết và vẫn để cho quản lý giữ vì cảm thấy an tâm, tin tưởng. Ông cảm thấy khá là bình thường với chuyện đó và mong cộng đồng mạng đừng quá đặt nặng quá về vấn đề này. Người nhà trong cuộc không thắc mắc thì cũng mong là người  ngoại cuộc không cần phải bận tâm đến. 

Hồ Văn Cường cũng nêu ra suy nghĩ của mình, cậu cho biết gia đình mình lâu nay rất yên ổn và hòa thuận. Nhưng kể từ khi những câu chuyện dần xuất hiện càng nhiều, bản thân mình bị cảm thấy áp lực và không được thoải mái. Có lẽ mọi người đã suy nghĩ mọi thứ theo một chiều hướng tiêu cực và chính những điều đó đã làm ảnh hưởng tâm lý, sự tập trung của Cường trong giai đoạn ôn thi này. 

Bên cạnh việc cảm ơn về tình cảm mọi người dành cho Hồ Văn Cường thì ba cậu vẫn mong rằng mọi người đừng thổi to sự việc không có gì lên. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của Cường mà còn tạo nên một vết “rạn nứt” trong bức tranh tình cảm giữa con mình và nữ ca sĩ Phi Nhung trong mắt mọi người. 

Có thể thấy, dù cho những ngày qua cộng đồng mạng có nói như thế nào đi chăng nữa, thì lời của người trong cuộc vẫn là bằng chứng xác thật nhất. Cuối cùng mọi chuyện đã được đích thân gia đình Hồ Văn Cường làm rõ, giải tỏa những khuất mắt mà những người quan tâm Hồ Văn Cường và Phi Nhung đều muốn biết. Hy vọng bài viết lần này, giúp cho mọi người có thêm một góc nhìn khác hơn đối với sự việc lần này nhé!

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận