Tin mới nhất >

LMHT : Top 4 tướng có bộ kỹ năng 'hoang mang cực độ', đến giờ vẫn còn... gây khiếp sợ.

| 12/11/2020 10:16:00 | 21 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đến nay vẫn có những vị tướng LMHT được ưu ái trao cho những bộ kỹ năng mà đọc đến lần thứ n vẫn cứ là... đau đầu. Đó là ai xin mời các bạn xem dưới đây.

Ekko

Ở thời điểm năm 2015, Ekko đã tạo nên một cơn chấn động đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi trong tay sở hữu kỹ năng chiêu cuối "đảo ngược dòng thời gian". Và cũng ở cùng thời điểm này, kỹ năng trên được giới thiệu khiến hầu hết cộng đồng đều tỏ ra hoang mang cực độ vì thấy nó quá... bá. 

Đi với cơ chế quay ngược thời gian sẽ được thực hiện như thế nào? Liệu Ekko tương tác như thế nào với thao tác biến về? Và những người chơi khác sẽ liên tục ăn "cú lừa"? Rất nhiều hàng loạt câu hỏi khá "khoai" liên tục hiện ra trong đầu game thủ vào thời đó.

Thậm chí ngay cả khi đã ra mắt, Ekko vẫn trở thành bài toán hóc búa với cộng đồng khi thống trị các bảng xếp hạng cấm chọn qua nhiều mùa giải, Ekko có một tỉ lệ chiến thắng cực cao bảng xếp hạng với sự linh hoạt biến chuyển quá cơ động. 

Do khả năng gây choáng như sát thủ đặc biệt có thể gây sát thương tăng theo phần trăm máu và đương nhiên là cú chiêu cuối thực sự outplay.

Qiyana

Với Qiyana, Riot đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khiến cộng đồng rơi vào "trầm cảm" khi tung ra những teaser như phim hành động. Trong đó, Qiyana tàng hình liên tục, tả xung hữu đột và dường như làm choáng toàn bộ địa hình, khiến không thể nắm bắt càng lẫn không thể kiểm soát. 

Ở thời điểm đó nhiều người đã ví von Qiyana như "Invoker của LMHT" khi sở hữu bộ kỹ năng quá đỗi ảo diệu, có thể chớp đến chớp đi, nhất chiêu đoạt mạng.

Bên cạnh là một mẫu pháp sư sát thủ quá mạnh, hơn nữa còn là vị tướng đầu tiên tương tác với các loại địa hình trên bản đồ, Qiyana khiến cộng động LMHT choáng ngợp và có đôi phần lo sợ. Cho tới thời điểm hiện tại, cô nàng này vẫn thuộc lớp khó điều khiển bậc nhất trong game và không dành cho những "tay mơ" mới vào chơi.

Aphelios

Sẽ thật thiếu sót nếu danh sách này thiếu đi con tướng nhiều vũ khí nhất LMHT này. Đa phần bộ kỹ năng của các vị tướng đều có thể được tóm tắt một cách ngắn gọn, nhưng Aphelios lại là một phạm trù hoàn toàn khác. 

Riêng việc giải thích về các loại vũ khí, cách sử dụng, cách chuyển đổi, cơ chế đạn bắn... đã ngốn đến cả 1 clip hàng chục phút mà xem xong dám cá là không mấy ai hiểu gì nhiều. Thậm chí cả việc thuần thục Song Nguyệt Chiến Binh đòi hỏi rất nhiều sự tập trung, tính kỷ luật, sự sắc bén và cả... trí nhớ nữa.

"Aphelios xoay vòng giữa 5 món vũ khí của mình, mỗi loại sẽ sở hữu một đòn đánh cơ bản khác nhau. Gã tấn công chủ yếu bằng vũ khí chính của mình, nhưng sẽ luôn mang theo một vũ khí phụ để đổi sang khi cần bằng nút W. Aphelios không thể chọn lựa bản thân mình sẽ dùng hai món vũ khí gì ở một thời điểm nhất định. Mỗi món vũ khí của gã có 50 viên đạn ("Nguyệt Đạn"), và mỗi khi hết đạn bạn sẽ nhận được một món vũ khí tiếp theo. Món vũ khí vừa hết đạn sẽ được đưa về cuối hàng chờ để đợi nạp đạn" - Trích đoạn nhỏ trong tác phẩm "Ạhelios Bách Khoa Toàn Thư" 1500 trang được xuất bản bởi Riot.

Seraphine

Nữ tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại cũng cần được nhắc đến trong danh sách này. Bên cạnh màn ra mắt được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và hoành tráng, Seraphine còn trở thành vị tướng đầu tiên trong lịch sử LMHT sở hữu trang phục Tối Thượng.

Cụ thể ngay khi vừa ra mắt, và thậm chí, trang phục Tối Thượng của cô nàng được dự đoán sẽ vượt qua Lux Thập Đại Nguyên Tố về giá trị sở hữu. Ngoài ra, bộ kỹ năng của cô nàng cũng gây khá nhiều tranh cãi khi bị ví như là "Sona 2.0".

Ngoài ra, bộ kỹ năng của Seraphine cũng có yếu tố gây "lú" cho người chơi khi hiệu ứng hợp âm sẽ được luân chuyển tùy thuộc vào kỹ năng được sử dụng sau đó, lại còn tương tác lẫn nhau. 

Khiến cho nhiều người hoang mang rằng không biết cô nàng sẽ được sử dụng là một pháp sư đường giữa - đúng như ý đồ của Riot hay sẽ bị đẩy về vị trí hỗ trợ, chung số phận với Sona đây.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận