Tin nổi bật >

Streamer Yayani xinh đẹp, trẻ trung và chơi game cực giỏi

Blog Admin | 13/04/2021 17:00:00 | 75 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Yayani được rất nhiều người hâm mộ hâm mộ tại cộng đồng quân đội Mobile biết đến. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Cộng với năng lực của mình thì hiện tại theo đuổi để trở thành một Streamer chuyên nghiệp.

Streamer Yayani

Cận cảnh gương mặt xinh của Quế Trân Yayani

Streamer Yayani là ai?

Cô nàng này tên thật là Trần Xuân Quế Trân sinh năm 2001. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường thì nàng say mê chơi game. Game thường xuyên vào thời gian rảnh rỗi cùng nhau chịu khó mà kĩ năng chơi game của cô nàng ngày càng tiến bộ. Công việc này là bạn luôn ấp ủ để trở thành một Streamer chuyên nghiệp.

Biết ý kiến của con gái bố mẹ cô đều có sức mạnh phản hồi. Đặc biệt là theo nguyện vọng của ba mẹ là muốn cô ấy sẽ nói nghề may áo dài truyền thống của gia đình. Tuy nhiên với sự mềm mại của bố mẹ cho mình một cơ hội để thử sức cùng nhau kiếm tiền từ trò chơi. Nên mẹ đồng ý cho cô ấy thử việc và cô ấy không ngừng tâm huyết để thành công hơn.

Streamer Yayani

Quế Trân Yayani xinh đẹp dễ thương

Streamer Yayani và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình

Không được đánh giá về trò chơi có khả năng phát triển mà cô ấy cũng thấy cách trò chuyện và giao tiếp với người hâm mộ có phần tốt hơn. To have been as the today, cô ấy không ngừng học tập và phấn đấu đặc biệt là luôn lấy thần tượng xinh đẹp và tài năng Làm gương cho mình.

Cho đến ngày hôm nay, cô ấy có rất nhiều thành công nhất định cho bản thân của mình. Hiện tại thì trên fanpage cá nhân đã thu hút gần 40 lượt theo dõi cũng như Tik Tok tài khoản đã thu hút gần 500 lượt theo dõi. Nhận được sự quan tâm và yêu mến từ mọi người xung quanh cô nàng Quế Trân của chúng ta, chúng ta thấy vô cùng hạnh phúc và sung sướng. Cũng như cho rằng bản thân của mình, nên cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Quế Trân không chỉ nổi bật với khả năng chơi game giỏi và cách nói chuyện hài hước mà còn sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt là khả năng hát cover và nhảy cực kỳ tốt trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Streamer Yayani

Hình ảnh Quế Trân Yayani xinh đẹp dịu dàng

Chia sẻ về những dự định tương lai của mình, Streamer Yayani cho rằng mong muốn sẽ có cơ hội tham gia những giải đấu trò chơi trực tuyến dành cho nữ để cải thiện kỹ năng chơi game, cũng như tạo ra các chú ý trong người hâm mộ. Đồng thời thời gian để thiết lập một chút cho kênh Tik Tok cũng như những clip highlight của mình trở nên độc đáo hơn.Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận