Tin nổi bật >

Sự thật về thông tin bầu show hé lộ Phi Nhung biết rõ giá cát xê nhưng giả vờ không biết

Blog Admin | 15/06/2021 05:30:00 | 29 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Những ngày qua, báo chí thay nhau đưa tin xoay quanh về cuộc sống của Phi Nhung và Hồ Văn Cường được nhiều công chúng quan tâm. Sau những ồn ào chưa có dấu hiệu dừng lại thì mới đây theo nguồn tin từ một bầu show cho hay. Phi Nhung biết rõ về mức giá cát-xê của mình. Đặc biệt, người này còn tiết lỗ từ ngày có Hồ Văn Cường, cô “hét giá” khủng từ 60 triệu lên cả trăm triệu sau mỗi đêm diễn. Vậy đâu là sự thật? 

Phi Nhung khẳng định không giữ tiền catse của Hồ Văn Cường, không biết giá catse của mình mà đều do quản lý nắm giữ

Có Hồ Văn Cường, Phi Nhung đòi cát xê hội chợ lên cả trăm triệu

Đứng trước những nghi vấn từ phía công chúng về việc “bóc lột” hay ăn chặn tiền cát xê từ con trai nuôi Hồ Văn Cường. Mới đây ngày 10/06 Phi Nhung lên tiếng khẳng định tiền giảng thưởng của Quán quân Vietnam Idol Kids và tiền cát xê 5 năm qua đêu do quản lý giữ. Thậm chí cô còn cho hay bản thân cô không hề biết về cát xê của mình mà tất cả đều qua bàn tay quản lý tính toán và sắp xếp. Thế nhưng, lời tuyên bố của cô khiến cư dân mạng hoài nghi. 

Tuy nhiên theo một thông tin thân cận từ bầu show đã từng làm việc với Phi Nhung cho hay. Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã hát rất nhiều hội chợ của gia đình anh. Người này tiết lộ, Phi Nhung đòi tiền cát xê gấp rưỡi từ ngày có Hồ Văn Cường, thông tin hoàn toàn trái ngược với những gì cô từng khẳng định trước đó. Nguyên văn trên trang cá nhân của anh khẳng định: “Bình thường Phi Nhung hát cát xê 60 triệu, từ lúc có Hồ Văn Cường show bà ý đòi lên 90 triệu".

Trước thông tin được đăng tải, nhiều cộng động mạng sốc và ngỡ ngàng. Đồng thời, người hâm mộ đào lại những clip cách đây chưa tới một tuần của Phi Nhung khi trả lời phỏng vấn. Trong video, ca sĩ Phi Nhung tuyên bố không biết cát xê của mình và khẳng định tiền hát của Hồ Văn Cường trong 5 năm do quản lý giữ rơi hơn 1 tỷ động. Tình ra, Hồ Văn Cường chỉ kiếm được 200 triệu đồng mỗi năm. 

Bầu show hé lộ sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung

Cũng theo thông tin của bầu show này khẳng định quản lý cũng chỉ là người làm thuê chứ không phải bố mẹ của ca sĩ đâu mà Phi Nhung bảo quản lý mới biết tiền. Thực tế, quản lý chỉ là người thay mặt nghệ sĩ đi mặc cả giá và nhận tiền chứ không có quyền gì mà điều hành ca sĩ. Chưa kể, bầu show còn yêu cầu Phi Nhung cần làm rõ với số tiền của Hồ Văn Cường trong suốt 6 năm qua. 

Nhìn vào hoàn cảnh của Hồ Văn Cường khi căn nhà ở quê không sử dụng. Chưa kể, Phi Nhung là người giữ luôn 200 triệu động từ tiền giải thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids từ năm 2016. Điều này khiến anh không đồng ý với việc làm của Phi Nhung cũng như những khẳng định trước đấy của nữ ca sĩ. 

Bài viết chia sẻ của bầu show đang gây xôn xao trên cộng động mạng 

Những con số biết nói từ thu nhập của Hồ Văn Cường 

Từ thông tin được khẳng định từ phía Phi Nhung và sự thật tiết lộ từ bầu show từng làm việc với Phi Nhung và Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ ngày càng có những thông tin trái chiều. 

Có thể thấy, nếu so sánh với những bạn đồng trang lứa như Phương Mỹ Chi - Quán Quân The Voice Kids năm 2013 thì cô bé này mỗi show cô nhận tầm 110 - 140 triệu đồng. Đây là nguồn thông tin được cha nuôi Quang Lê cho hay. 

Hồ Văn Cường khi được nhận nuôi đã là quán quân VietNam Idol Kids. Trong khi đó, suốt 6 năm đi hát có ngày chạy hai show thì chắc chắn mức thu nhập của Hồ Văn Cường phải cao hơn những gì Phi Nhung từng khẳng định trước đó. Chưa kể, Hồ Văn Cường vẫn sống cùng Phi Nhung, ba mẹ cậu làm thuê cho cô ấy. Trong khi đó, căn nhà tại Tiền Giang của cậu bé “bỏ không” sau nhiều năm.

Chưa dừng lại ở đó, Hồ Văn Cường còn các thu nhập khác từ các kênh truyền thông. Hiện tại, kênh Youtube có hơn 74,7 triệu views với 383 videos. Như vậy, ước tính  thu nhập hằng năm từ kênh Youtube này sẽ giao động từ 76 triệu đồng - 1,2 tỷ đồng tham khảo theo trang SocialBlade. 

Thu nhập của Hồ Văn Cương trong suốt 6 năm qua vẫn còn là một ẩn số

Mặc dù đây chỉ là thông tin từ bầu show và vẫn chưa được xác thực Tuy nhiên giữa thời điểm nhạy cảm xoay quanh những ồn ào từ mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường không khiến cộng đồng mạng nghi ngờ về việc cô “bóc lột”, ăn chặn tiền cát xê của con trai nuôi suốt 6 năm qua. 

Với những thông tin từ bầu show được đăng trên trang cá nhân dần khiến cộng động mạng hoang mang, xôn xao từng chi tiết anh ấy tiết lộ. Không chỉ bầu show mà rất nhiều người trong giới nghệ sĩ đang bày tỏ sự bức xúc khi chứng kiến những thông tin vừa qua. Đồng thời, hoàn cảnh về gia đình Hồ Văn Cường, cuộc sống của bố mẹ cậu và hình ảnh ngôi nhà xuống cấp ở quê Tiền Giang đang khiến cộng đồng mạng phát sốc. 

Câu hỏi đặt ra, số tiền cát xê thực tế của cậu bé bao nhiêu? Đâu là lời nói thật của nữ ca sĩ về cuộc sống của Hồ Văn Cường? Hiện tại bài viết của bầu show đang được cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo xoay quanh về cuộc sống, cát xê của Hồ Văn Cường. Sự thật đang dần được tiết lộ. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận